THANG MÁY NHẬP KHẨU FUJI HOME LIFT CHÍNH HÃNG

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ THANG MÁY PHÚC LỘC

THANG MÁY NHẬP KHẨU FUJI HOME LIFT CHÍNH HÃNG

Thang Máy Phúc Lộc - Thang Máy Kính Quan Sát Fuji Luxury

Dòng thang máy home lift sang trọng dùng trong gia đình tư nhân đang được thịnh hành ở nước ta trong khoảng 5 năm trở lại đây. Khi mà tại các khu đô thị, thành phố lớn nghành xây dựng phát triển với tốc độ rất nhanh.

Sản phẩm thang máy trên thế giới có rất nhiều chủng loại được sản xuất từ nhiều nước khác nhau như Mỹ , Nhật Bản, Hàn Quốc, trung quốc…. Với các hãng nổi tiếng như Thang máy Mitsubishi, Thang máy Fuji, Thang máy Huyndai…. Trong đó tại Nhật Bản và các nước đang sử dụng thang máy hiện nay được nhắc đến xem như một sự tin cậy về chất lượng của  hãng thang máy nào khác chính là thang máy Fuji.

Với dòng sản phẩm thang máy Home lift này. Thang Máy Phúc Lộc mong muốn cung cấp tiện ích di chuyển lên xuống trong các nhà phố ở các thành phố hiện nay. Thiết bị góp nâng cao chất lượng cuộc sống ta tại các gia đình Việt.

Thang máy Fuji home lift là một loại thang máy đặc biệt không giống như các hãng thang máy khác. Được thiết kế sang trong, có kính quan sát. Có tải trọng 350- 750 kg. Tốc độ thang máy 30m/phút – 60m/phút.

Nắm bắt được xu thế và tâm lý của khách hàng thì Fuji Home lift đã cho ra nhiều model thang máy quan sát dùng cho gia đình hiện đại và sang trọng. Rất nhiều các khu căn hộ biệt thự hay các tòa nhà trong nội đô đã sử dụng loại thang máy này. Việc di chuyển trong cabin thang máy bằng kính sẽ làm cho căn nhà trở nên hiện đại và đẳng cấp hơn.

Ưu điểm đáng chú ý của thang máy quan sát khi lắp đặt:

-Độ cao phòng máy/tầng trên cùng:

Thang máy này được thiết kế không cần phòng máy, chiều cao OH chỉ 3400mm.

Tuy nhiên, cũng có các loại thang máy vách kính khác thì không cần thiết kế phòng máy nhưng được đặt ở bên ngoài (ví dụ như trong hố thang, đường ray, thanh dầm…), độ cao tầng trên cùng tối thiểu phải là 4500mm (theo tiêu chuẩn quốc tế).

-Hố pit của thang:

Thang máy được thiết kế hố pít với độ sâu 30mm. Một số loại thang máy quan sát thì cần dự trù chiều sâu cho hố pit là 1500mm.

Sau đây Thang Máy FUJI xin được giới thiệu các mẫu thang máy quan sát đẹp và hiện đại nhất năm 2020:

 

Gọi cho chúng tôi
Tư vấn về Sản phẩm
094.111.88.22
8h00 - 22h00
Tư vấn về Dịch Vụ
0915.16.55.22
0h00 - 24h00 - 24/7
Đăng ký nhận báo giá và ưu đãi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: