Contactor ( khởi động từ) chuyên dụng cho thang máy

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ THANG MÁY PHÚC LỘC

Contactor ( khởi động từ) chuyên dụng cho thang máy

Tên sản phẩm : Contactor FUJI

Xuất xứ : Nhật Bản

Contactor là gì?

Contactor là một loại khí cụ điện. Nếu kết hợp thiết bị này với thiết bị khí cụ điện khác như CB, nút nhấn,. . . thì có thể thực hiện việc đóng cắt thiết bị điện từ xa thao tác bằng tay hay tự động. Việc sử dụng thiết bị này có ưu điểm là dập tắt được hồ quang do các tiếp điểm của thiết bị này đóng ngắt nhanh, có thể lên đến 1500 lần/giờ.

Nguyên lý hoạt động của contactor

Khi cấp nguồn cho cuộn dây contactor, mạch từ và cuộn dây hình thành nên nam châm điện. Nghĩa là mạch từ động bị hút vào mạch từ tĩnh. Do mạch từ động liên động với các tiếp điểm động lực và tiếp điểm điều khiển. Nên hệ thống tiếp điểm bị đổi trạng thái và duy trì trạng thái này cho đến khi cuộn dây mất điện. Sở dĩ mạch từ động bị hút chặt vào mạch từ tĩnh là do lục hút của nam châm điện lớn hơn lực đẩy của lò xo.

Khi ngắt nguồn cấp cho cuộn dây contactor, mạch từ sẽ bị mất. Từ lúc này, lực hút của nam châm điện nhỏ hơn lực đẩy của lò xo. Nên mạch từ động bị đẩy lên phía trên, làm cho hệ thống tiếp điểm bị đổi trạng thái. Nghĩa là các tiếp điểm động lực hở ra.

Công dụng của contactor.

Contactor là thiết bị có công dụng điều khiển để đóng mở cung cấp nguồn cho một thiết bị công suất lớn. Thiết bị này thường được sử dụng trong các nhà máy, xí nghiệp và các cơ sở sản xuất theo quy mô công nghiệp nói chung.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị cung cấp thiết bị thang máy và sửa chữa thang máy hãy liên hệ với thang máy Phúc Lộc qua HOTLINE: 0915 16 55 22 để chúng tôi có thể tư vấn, với cam kết sản phẩm chính hãng, giá thành hợp lý.

Gọi cho chúng tôi
Tư vấn về Sản phẩm
094.111.88.22
8h00 - 22h00
Tư vấn về Dịch Vụ
0915.16.55.22
0h00 - 24h00 - 24/7
Đăng ký nhận báo giá và ưu đãi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: