Rơ Le (Relay) trung gian chuyên dụng cho thang máy

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ THANG MÁY PHÚC LỘC

 Rơ Le (Relay) trung gian chuyên dụng cho thang máy

Tên sản phẩm : Role Idec

Xuất xứ           : Nhật Bản

 Role là gì ???

Rơ le (Relay) là một công tắc chuyển đổi hoạt động bằng điện. Nói là một công tắc vì rơ le có hai trạng thái ON và OFF. Rơ le ở trạng thái ON hay OFF phụ thuộc vào có dòng điện chạy qua rơ le hay không.

 

Nguyên lý hoạt động của rơ le.

Khi có dòng điện chạy qua rơ le, dòng điện này sẽ chạy qua cuộn dây bên trong và tạo ra một từ trường hút. Từ trường hút này tác động lên một đòn bẩy bên trong làm đóng hoặc mở các tiếp điểm điện và như thế sẽ làm thay đổi trạng thái của rơ le. Số tiếp điểm điện bị thay đổi có thể là 1 hoặc nhiều, tùy vào thiết kế.

Rơ le có 2 mạch độc lập nhau họạt động. Một mạch là để điều khiển cuộn dây của rơ le: Cho dòng chạy qua cuộn dây hay không, hay có nghĩa là điều khiển rơ le ở trạng thái ON hay OFF. Một mạch điều khiển dòng điện ta cần kiểm soát có qua được rơ le hay không dựa vào trạng thái ON hay OFF của rơ le.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị cung cấp thiết bị thang máy và sửa chữa thang máy hãy liên hệ với thang máy Phúc Lộc qua HOTLINE: 0915 16 55 22 để chúng tôi có thể tư vấn, với cam kết sản phẩm chính hãng, giá thành hợp lý.

Gọi cho chúng tôi
Tư vấn về Sản phẩm
094.111.88.22
8h00 - 22h00
Tư vấn về Dịch Vụ
0915.16.55.22
0h00 - 24h00 - 24/7
Đăng ký nhận báo giá và ưu đãi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: