Hướng dẫn phòng dịch bệnh trong thang máy

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ THANG MÁY PHÚC LỘC

CTy Thang Máy Phúc Lộc sẵn sàng ứng phó với dịch bệnh nCoV

Trước diễn biến phức tạp, khó lường của dịch bệnh nCoV trên thế giới và không loại trừ khả năng lây lan rộng tại Việt Nam, hàng loạt các biện pháp nhằm ứng phó cũng như đảm bảo an toàn cho người lao động đã được Phúc Lộc triển khai.

Ngay sau khi Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc ký quyết định công bố dịch do virus Corona gây ra ở Việt Nam, bộ phận truyền thông của công ty Thang Máy Phúc Lộc đã liên tục cập nhật các tin bài về kiến thức cũng như cách phòng tránh dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virut Corona (nCoV) thông qua cổng thông tin nội bộ đều đặn 1 lần/ngày tại công ty và tại nhà máy (riêng các chi nhánh thực hiện truyền thông online).

Ngày 1/2/2020, Công ty Phúc Lộc chính thức phát đi thông báo về việc phòng chống dịch, trong đó yêu cầu các đơn vị, bộ phận thực hiện những nội dung như:

Hướng dẫn Phòng dịch tại cơ quan

  • cấp khẩu trang cho người lao động sử dụng khi đến công ty, đi thực hiện công tác sửa chữa cũng như bảo trì thang máy định kỳ. Trang bị nước rửa tay khô tại các vị trí thiết yếu như máy chấm công; đồng thời mua máy đo thân nhiệt để phục vụ công tác kiểm tra thân nhiệt đối với toàn bộ nhân viên trong công ty….Ngoài ra, Công ty cũng yêu cầu bộ phận tạp vụ sử dụng dung dịch sát khuẩn để lau các tay nắm cửa (trong ngoài); bàn phím máy chấm công; bàn phím thang máy; các vòi bật lavabo, nút ấn bồn cầu...tối thiểu 3 ngày/1 lần/1 vị trí.

Hướng dẫn phòng dịch trong thang máy.

  • Đeo khẩu trang khi đi thang máy
  • Bọc nút bấm thang máy và thay thường xuyên trong thang máy ít nhất 3 lần/ ngày

  • Hướng dẫn quản lý khu cung cư mini , tòa nhà văn phòng thường xuyên lau vách cabin thang máy và đặc biệt tay vịn trong thang máy ít nhất 3 lần/ ngày .
  • Khi trẻ nhỏ đi thang máy yêu cầu bặt buộc phải có người lớn đi kèm để trẻ không chạm vào tay vịn hay vách cabin nơi công cộng.
  • Không nói chuyện nghe gọi điện thoại trong thang máy.

 

Trước thái độ nghiêm túc trong việc phòng dịch bệnh toàn bộ nhận viên trong công ty hoàn toàn khỏe mạnh và hi vọng những khách hàng của Phúc Lộc sẽ không ai bị nhiễm dịch bệnh nCoV.

Viết bình luận của bạn:
Gọi cho chúng tôi
Tư vấn về Sản phẩm
094.111.88.22
8h00 - 22h00
Tư vấn về Dịch Vụ
0915.16.55.22
0h00 - 24h00 - 24/7
Đăng ký nhận báo giá và ưu đãi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: