Schindler giới thiệu robot lắp đặt thang máy

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ THANG MÁY PHÚC LỘC

Schindler giới thiệu robot lắp đặt thang máy

Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 được phát triển dựa trên 3 trụ cột chính là: Trí tuệ nhân tạo (AI), Internet vạn vật (Internet of Things – IoT), Robotics. Ngành sản xuất thang máy cũng đang trên đường hướng tới Công nghiệp 4.0 một cách toàn diện, ở khâu sản xuất thì các thương hiệu lớn đã ứng dụng robot nhiều vào dây chuyền sản xuất.

Tuy nhiên, ở khâu lắp đặt thì vẫn dùng 100% sức lao động của con người. Thế nhưng, mới đây thì nhà sản xuất thang máy lừng danh đến từ Thụy Sĩ – Thang máy Schindler đã giới thiệu nguyên mẫu (protype) robot lắp đặt thang máy- Robotics Installation System for Elevators (R.I.S.E)

robot lap dat thang may

robot lap thang may

R.I.S.E sẽ vận hành tự động hoàn toàn bên trong hố thang máy, từ đó giải phóng được sức lao động của con người, cho công suất làm việc cao hơn ngoài ra thì chất lượng lắp đặt cũng sẽ được cải thiện từ đó nâng cao chất lượng thang máy.

Ngoài ra, Schindler cũng đã ký thỏa thuận hợp tác với Hội đồng các tòa nhà cao tầng và đô thị (CTBUH), nội dung của thỏa thuận có thời hạn hai năm tập trung vào nghiên cứu và ứng dụng tự động hóa, robot vào việc xây dựng các tòa nhà cao tầng trong đó có lắp đặt hệ thống thang máy.

Robot lắp đặt thang máy của Schindler sẽ được trưng bày tại hội nghị CTBUH 2018 được tổ chức tại Dubai diễn ra từ ngày 21 đến ngày 25 tháng 10 năm 2018.

Schindler là một trong những thương hiệu thang máy nổi tiếng trên thế giới bên cạnh thang máy Otis – Mỹ, thang máy Mitsubishi – Nhật Bản, Kone – Phần Lan, ThyssenKrupp – CHLB Đức,…Schindler có nhiều phát kiến quan trọng đóng góp cho ngành công nghiệp thang máy mà trong đó phải kể đến sáng chế về thang máy không phòng máy.

Nguồn: Schindler.com

 

Viết bình luận của bạn:
Gọi cho chúng tôi
Tư vấn về Sản phẩm
094.111.88.22
8h00 - 22h00
Tư vấn về Dịch Vụ
0915.16.55.22
0h00 - 24h00 - 24/7
Đăng ký nhận báo giá và ưu đãi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: