Hitachi giới thiệu thang máy nhanh nhất thế giới

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ THANG MÁY PHÚC LỘC

Hitachi giới thiệu thang máy nhanh nhất thế giới

Năm 2014, Hitachi phải đối mặt với một thách thức mới tại Quảng Châu với dự án cung cấp thang máy nhanh nhất thế giới vào thời điểm đó cho Trung tâm Tài chính CTF Quảng Châu, một tòa nhà cao 530 mét đang được thi công. Để thành công, loại thang máy tốc độ siêu nhanh phải có khả năng đi từ tầng trệt lên tầng 95 (tương đương khoảng cách 440 mét) chỉ trong 43 giây. Điều này không chỉ đòi hỏi công nghệ cấp điện và điều khiển mà Hitachi còn phải đảm bảo an toàn và tiện nghi cho người sử dụng.

Thách thức lớn nhất là đảm bảo cho thang máy an toàn và tiện nghi với người sử dụng nhưng vẫn đạt được tốc độ 1.260 mét/phút. Về bản chất sẽ khó đảm bảo an toàn và tiện nghi khi sử dụng hơn khi phải tăng tốc độ di chuyển nhanh hơn. Để giải quyết bài toán khó này và sản xuất được loại thang máy tốc độ siêu nhanh này, Hitachi đã phát triển một trong những loại máy kéo chạy bằng mô tơ nam châm vĩnh cửu công suất lớn (330 kW) và tăng cường độ bền của dây cáp dùng để vận chuyển buồng thang, giúp giảm đáng kể gánh nặng cho động cơ kéo.

Ngoài ra, Hitachi đã phát triển một phanh hãm nam châm điện, sử dụng loại vật liệu phanh có khả năng chịu nhiệt lên tới 300 độ C để thang máy có tốc độ siêu nhanh có thể dừng một cách an toàn và chính xác. Ngoài việc sử dụng công nghệ cấp điện và điều khiển độc quyền, Hitachi tập trung vào độ an toàn và tiện nghi của người dùng trong thang máy và đã phát triển ray dẫn hướng chủ động để giảm bớt rung chấn trong buồng thang. Hitachi cũng đã bổ sung công nghệ điều chỉnh áp suất khí độc quyền để giảm thiểu vấn đề liên quan đến thay đổi về áp suất không khí trong buồng thang.

Tổng cộng Hitachi đã lắp đặt 95 thang máy cho Trung tâm Tài chính CTF Quảng Châu, bao gồm hai trong số những loại thang máy có tốc độ siêu nhanh 1.260 mét/phút này, 28 thang máy hai buồng và thang máy có tốc độ siêu nhanh chạy với tốc độ 600 mét/phút.

Viết bình luận của bạn:
Gọi cho chúng tôi
Tư vấn về Sản phẩm
094.111.88.22
8h00 - 22h00
Tư vấn về Dịch Vụ
0915.16.55.22
0h00 - 24h00 - 24/7
Đăng ký nhận báo giá và ưu đãi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: