Gương trong thang máy có mục đích thực sự là gì?

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ THANG MÁY PHÚC LỘC

Gương trong thang máy có mục đích thực sự là gì?

Bạn có thường xuyên chụp hình tự sướng trong thang máy? Vậy đó là lý do mà có những tấm gương bên trong thang máy phải không? Hay là vì lý do an toàn và giám sát? Hoặc có thể họ đang giấu một số phần bí mật của thang máy mà bạn không nhìn thấy?

Hằng ngày bạn đi rất nhiều loại thang máy khác nhau nhưng bạn đã bao nhờ tự hỏi rằng: Vì sao trong thang máy đều lắp gương? Tấm gương được lắp đặt trong thang máy là có tác dụng gì? Thực chất, thiết kế này là có ảnh hưởng từ Nhật Bản nhưng đáp án cho câu hỏi này lại có rất nhiều.

Giảm chứng sợ độ cao và không gian hẹp

Đây là một sự sợ hãi bất bình thường, dai dẳng đối với những không gian đóng kín, hoặc sợ bị nhốt lại trong không gian giới hạn như thang máy, hầm... Do đó, những tấm gương sẽ làm cho bạn cảm thấy không gian xung quanh rộng hơn. Còn những người mắc chứng sợ độ cao sẽ bận soi mình trong gương, không còn quá lo lắng khi thang di chuyển lên trên.

Lý do an ninh

Hầu hết các thang máy đều có gắn camera theo dõi nhưng sẽ có những góc chết. Và nếu chuẩn bị bước vào một chiếc thang máy có bốn phía đều là gương, bạn sẽ quan sát được mọi thứ đang diễn ra bên trong, đề phòng kẻ xấu.

Quảng cáo miễn phí

Thang máy là một trong những điểm selfie ưa thích của nhiều người, nhất là lúc không phải đi chung với người lạ. Nắm được nhu cầu này, nhiều điểm du lịch, khách sạn chăm chút không gian bên trong khá đẹp, lắp gương soi... khiến hành khách không nhịn nổi phải chụp ảnh check in. Chính điều này đã giúp hãng thang máy lẫn nơi đang sở hữu nó được quảng cáo miễn phí.

Vậy là một chi tiết đơn giản cũng có thể đã được sáng tạo cho nhiều tác dụng khác nhau, chỉ cần bạn chịu khó để ý một chút sẽ nhận ra điều đó và cuộc sống xung quanh cũng hết sức thú vị đấy chứ?

Viết bình luận của bạn:
Gọi cho chúng tôi
Tư vấn về Sản phẩm
094.111.88.22
8h00 - 22h00
Tư vấn về Dịch Vụ
0915.16.55.22
0h00 - 24h00 - 24/7
Đăng ký nhận báo giá và ưu đãi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: