Tủ Điều Khiển Thang Máy

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ THANG MÁY PHÚC LỘC

Tủ Điều Khiển Thang Máy

Bạn đã biết về tủ điều khiển thang máy?

Một chiếc thang máy được đưa vào lắp đặt, sử dụng cho mỗi công trình cần có nhiều bộ phận, chi tiết khác nhau được sử dụng để tổng hòa tạo nên một thiết bị thang máy hoàn hảo.

Trong số đó, tủ điện là một bộ phận quan trọng, có ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình hoạt động của thang máy. Vì thế, việc hiểu hết những thông tin hữu ích liên quan tới tủ điện của thang máy là vô cùng cần thiết.

Tủ điều khiển thang máy là gì?

tủ điều khiển thang máy 

Tủ điều khiển thang máy (hay còn gọi là tủ điện của thang máy) chính là bộ phận được sử dụng để đảm bảo thực hiện việc điều khiển mới hoạt động của thang máy. Với chức năng và ý nghĩa quan trọng của mình thì việc tủ điện đưa vào sử dụng có yếu tố quyết định tới việc có giúp cho thiết bị có thể hoạt động em ái, an toàn và có độ bền bỉ cao hay không.

Từ những lý do đó, khi chọn mua thang máy thì quan tâm tới tủ điện là không thể bỏ qua nếu muốn có được thiết bị chất lượng để mang vào sử dụng.

Trong tổng thể thang máy nếu như bộ phận máy kéo được ví không khác gì trái tim của thiết bị thì tủ điện được đánh giá không khác gì bộ não nhằm đảm bảo thang máy có thể hoạt động hiệu quả. Mọi bộ phận đều cần thiết, góp phần tạo nên thiết bị thang máy chất lượng song tủ điện càng quan trọng hơn, giúp thang máy được đưa vào sử dụng hoạt động chuẩn xác, an toàn để hỗ trợ tốt hơn cho con người trong mọi hoàn cảnh.

Công dụng của tủ điện thang máy

Theo đó, tủ điện là bộ phận được đưa vào sử dụng với công dụng, ý nghĩa chính là thực hiện nhiệm vụ điều khiển thang máy. Không chỉ vậy, bộ phận này còn có sự kết hợp với các bộ phận quan trọng khác trong cùng thiết bị nhằm đảm bảo cho thang máy có thể hoạt động hiệu quả, ổn định và độ an toàn cao để phục vụ tốt cho nhu cầu của con người. Chính nhờ tủ điện mới giúp thang máy có thể hoạt động tốt, phục vụ hiệu quả nhu cầu của người dùng trong mọi hoàn cảnh.

Nhờ có tủ điện mà khi người dùng cần sử dụng thang máy tín hiệu sẽ được đưa tới cho hệ thống điều khiển, hệ thống này sau khi trực tiếp nhận tín hiệu, xử lý thông tin và sẽ phát thông tin đó tới mạch động lực để động cơ hoạt động, từ đó giúp cabin thang máy vận hành phục vụ nhu cầu cụ thể của từng người dùng. Hoạt động theo quy trình sẵn có, chính xác và hiệu quả để có được thiết bị thang máy chất lượng cao mang vào sử dụng.

Các loại tủ điện thang máy phổ biến nhất

Các loại tủ điều khiển thang máy phổ biến

 

Hiện nay tủ điện thang máy sử dụng cho thang máy được phân loại theo nguồn gốc xuất xứ thành tủ điện nhập khẩu và tủ điện lắp ráp. Với đặc điểm khác nhau thì việc sử dụng tủ điện cũng có những khác biệt nhất định làm nên lợi ích, hiệu quả sử dụng cao như những gì chúng ta mong muốn.

Tủ điện thang máy nhập khẩu

Đây là tủ điện của một số thương hiệu phổ biến như Steps – Thái Lan, Nippon – Malaysia, fuji – Malaysia, Tủ điện nhập khẩu  ZIEHL-ABEGG – Đức . Steps  – Thượng Hải – Trung Quốc,… với ưu điểm chính là việc được tiến hành sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo có chất lượng cao, mang lại hiệu quả sử dụng tốt cho nhu cầu của con người.

Tuy nhiên, dòng tủ điện này thường có giá thang máy khá cao, khó có thiết bị thay thế khi cần thiết nên cần được tính toán, cân nhắc kỹ lưỡng trước khi chọn mua để có được quyết định đúng đắn và hợp lý nhất.

Tủ điện lắp ráp của thang máy

Được lắp ráp trong nước sử dụng thiết bị của những đơn vị sản xuất Uy tín phục vụ cho nhu cầu sử dụng cụ thể của người dùng trong nước với những đặc điểm riêng mà người dùng cần nắm rõ trước khi quyết định có chọn mua về sử dụng hay không. Về ưu điểm thì dòng tủ điện này có số lượng lớn, dễ dàng thay thế, kiểm soát được công nghệ, chi phí mua phù hợp với điều kiện kinh tế người dùng, chất lượng được đảm bảo do nhập khẩu linh kiện từ nước ngoài.

Song dòng tủ điện lắp ráp cũng tồn tại những yếu điểm riêng như việc không được sản xuất theo một tiêu chuẩn chung, có sự khác biệt giữa các đơn vị sản xuất khác nhau. Không chỉ vậy, nếu người dùng không có quyết định chính xác dễ chọn mua phải sản phẩm kém chất lượng, không đảm bảo khi mang ra sử dụng.

Từ những thông tin hữu ích liên quan tới tủ điện dành cho thang máy chúng ta có thể có được những quyết định đúng đắn để mang lại hiệu quả sử dụng mỗi khi chọn mua, đưa thang máy vào sử dụng ở bất kỳ công trình nào.

Viết bình luận của bạn:
Gọi cho chúng tôi
Tư vấn về Sản phẩm
094.111.88.22
8h00 - 22h00
Tư vấn về Dịch Vụ
0915.16.55.22
0h00 - 24h00 - 24/7
Đăng ký nhận báo giá và ưu đãi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: